Breaking News

Tại sao nên độ nồi tăng tốc nhẹ ga cho SH 125/150i Việt Nam

SHVN 2015 là thế hệ xe mới nhất hiện nay với động cơ eSP tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất, và được trang bị rất nhiều công nghệ mới như hệ thống khởi động bằng điện ACG, hệ thống tạm dừng Idling Stop bên cạnh một tiết kế mới thời trang hơn, đẳng cấp hơn cùng một mức giá rẻ đến không ngờ. Tuy nhiên, vì là hàng được nội địa hóa đến 93% bao gồm cả động cơ nên SH 2015 cũng vướng phải một số lỗi khiến người tiêu dùng khó chịu đặc biệt là lỗi rung giật nhất là ở đầu xe đến cả thân xe, xe gào lớn và có tiếng kêu khó chịu ở phần bộ nồi. Shop đồ chơi xe 199 đã nghiên cứu và tổng hợp các bài viết về vấn đề này và tìm thấy phương pháp độ nồi cho SHVN, hãy thử độ các bộ phận sau của bộ nồi SH 2015 để loại bỏ tình trạng trên bạn nhé!

Đây là phương pháp độ dành riêng cho phiên bản xe tay ga Honda SH VN 125i/150i mẫu 2015, đảm bảo khắc phục vấn đề rung giật, tiếng ồn từ nồi xe, giúp xe chạy êm ái và tăng tốc mượt mà hơn (bao gồm ở các khoảng từ 0 lên 30 km/h và trên 50 km/h)

>>>>>Click xem đồ chơi xe sh

Để làm được điều đó, bạn cần độ các sản phẩm sau đây với chi phí khoảng trong 2 triệu VNĐ:

  • Bố 3 càng Mitsu: Loại bố này bắt nồi rất tốt vì thế khi xe tăng tốc sẽ cảm giác mượt hơn và không hề bị rung lắc hay giật khi lái.
  • Chuông SH: Là sản phẩm của Italia vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ cũng như tác dụng của món đồ chơi này. Xe sẽ không còn phát ra tiếng hú hoặc các âm thanh lạ khác khi chạy gần các con lươn.
  • Nồi trước SH 2011
  • Bi Hayate: Bi có trọng lượng 13g cực kỳ phù hợp cho bộ nồi trước của SH 2011, tạo nên bộ đôi hoàn hảo cho một tốc độ mượt mà như ý.

Những sản phẩm trên sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những tiếng kêu không mong muốn từ bộ nồi của SHVN 2015, vì sao lại không thử ngay nhỉ?

>>>>>>Xem thêm :https://dochoixemay199.com/mot-so-van-de-can-luu-y-khi-do-noi-xe-tay-ga/

 

About shop199com