Breaking News

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sh 2020 trắng lên combo độ đơn giản

Với rất nhiều những món đồ chơi sh trên thị trường hiện tại rất khó để cho anh chị em chọn lựa cho mình một kiểu độ vừa ý. Say đây, Anh chị em có thể xem thử qua một mẫu xe vừa được độ tại shop 199 để tham khảo cho mình có sự lựa chọn tốt nhất.

Chiếc  xe được sử dụng để làm mẫu cho anh chị em xem là xe của một vị chủ tiệm thời trang tại Sài Gòn Sở thích của anh là kiểu dáng hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn phải thật sang trọng và bắt mắt và nhất là đồ chơi phải chất lượngđể sử dụng bền. vì thế, anh lựa chọn cho mình một kiểu mẫu sản phẩm sh độ như  sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Sự sang trọng và loại dáng hiện đại chính là những gì loại mặt nạ 3 sọc này mang lại cho người sử dụng, màu trắng sẽ giúp phần trước phối màu cùng với toàn bộ xe đồng đều đẹp hơn rất nhiều.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– Về phần loại dáng đặc biệt hơn so với kiểu kính chắn gió v1 là nó không có miếng màu ở mũi kính , phần đầu xe sẽ trở nên cá tính hơn bởi sự đơn giản của kiểu kính chắn gió này, ngoài ra, còn giúp tạo nên sự nổi bật cho các phần khác của xe.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– loại sơn sporty luôn là một trong những kiểu độ không thể thiếu bởi nó giúp xe trở nên chất hơn, tạo 1 điểm nhấn đẹp hơn phần dưới của xe sang trọng hơn rất nhiều.

Chỉ với 3 món độ đơn giản vậy thôi xe của anh khách đã có ngay cho một con xe cực đẹp và phong cách thời trang hiện đại.

******* Xem thêm tại:  combo độ sh 2020 trắng

About hoang1234